Máy khoan từ giá rẻ

Máy khoan từ là gì ?

Máy khoan từ hay máy khoan đế từ là loại máy khoan với phần đế có từ tính được làm bằng nam châm điện hoặc nam châm vĩnh cửu giúp cố định (hút chặt) máy khoan với bề mặt kim loại cần khoan để khoan chính xác hơn.

Máy khoan từ nào giá rẻ ?

Khi đầu tư một chiếc máy khoan từ vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp thì bất kỹ Doanh nghiệp nào cũng muốn mua được một chiếc máy khoan từ giá rẻ với chất lượng tốt.

Rẻ nhất trên thị trường hiện tại là các loại máy khoan từ Trung Quốc như các loại máy khoan từ hãng DCA hay KEN. Tuy nhiên, chất lượng của những loại máy này không được người dùng đánh giá cao.

Với tiêu chí lựa chọn máy khoan từ chất lượng và giá rẻ trong các loại máy có xuất xứ từ Đức, Anh hay Nhật Bản thì bạn có thể tham khảo các hãng BDS, Raptor, PowerBor, Nitto,…

Với một chiếc máy khoan từ cơ bản với khả năng khoan cắt từ Ø12-Ø32mm , cắt sâu 55mm chất lượng cao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm máy khoan từ MABasic 200 của hãng BDS (Đức). Bên cạnh các chỉ số tương đương so với các hãng của Anh hay Nhật thì MABasic 200 có mức giá rẻ hơn 20-30% và đây cũng là sản phẩm bán chạy nhất của hãng BDS hiện được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam sử dụng.

Máy khoan từ MABasic 200
Máy khoan từ MABasic 200

Với giá thành rẻ, chất lượng tuyệt vời cùng chức năng cơ bản nên MABasic 200 là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều nhà máy gia công thép, xây dựng nhà thép hay cẩu trục,…

Để tìm hiểu kỹ thêm vì sao nên chọn MABasic 200 cũng như so sánh MABasic 200 so với các đối thủ bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY!

Mua máy khoan từ MABasic 200 ở đâu giá rẻ ?

Chúng tôi hiện là đại lý phân phối chính hãng máy khoan từ BDS tại Việt Nam. Cam kết mức giá tốt nhất dành cho các bạn.

Đọc thêm: Ưu điểm của máy khoan từ BDS

Để được tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ Hotline: 0901.536.563

One thought on “Máy khoan từ giá rẻ

  1. Pingback: Ưu điểm máy khoan từ tự động | Máy khoan từ BDS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *