Mua máy khoan từ giá rẻ ở đâu ?

Máy khoan từ là thiết bị gia công cơ khí quan trọng trong nhiều ngành, lĩnh vực như: Công nghiệp đóng tàu, xây dựng nhà thép tiền chế, xây dựng cần trục – cẩu trục, gia công khuôn mẫu hay xây dựng bồn chứa,…

Trên thị trường có rất nhiều loại máy khoan từ khác nhau từ các hàng như BDS, Nitto, MagBor, PowerBor, DCA, KEN,…có xuất xứ từ Đức, Anh, Nhật, Trung Quốc. Có rất nhiều chủng loại, model máy khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Vậy mua máy khoan từ giá rẻ ở đâu, của hãng nào tốt ?

Tư vấn mua máy khoan từ giá rẻ, chất lượng.

  • Nếu bạn có nhu cầu về máy khoan từ giá rẻ bạn có thể lựa chọn các hãng có xuất xứ Trung Quốc như DCA, KEN với mức giá rẻ bằng 1/2, 1/3 các hãng xuất xứ Châu Âu hay Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng ít bạn mới nên mua các loại máy khoan từ Trung Quốc.
  • Nếu bạn là đơn vị chuyên cho CN đóng tàu, nhà thép tiền chế hay cần trục-cẩu trục bạn nên chọn các loại máy khoan từ xuất xứ Châu Âu hoặc Nhật Bản với chất lượng được khách hàng đánh giá cao.

Nên mua máy khoan từ giá rẻ nào, ở đâu ?

  • Các dòng máy khoan từ Chất lượng có thể kể đến như BDS, Nitto, MagBor… Nhưng với tiêu chí mua máy khoan từ giá rẻ thì nên chọn thương hiệu này.
  • Các bạn có thể tham khảo: Bảng so sánh các dòng máy khoan từ để có thể tự đưa ra đánh giá lựa chọn phù hợp. CHI TIẾT

Vậy mua máy khoan từ giá rẻ ở đâu ?

Có rất nhiều đơn vị phân phối các loại máy khoan từ khác. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất bạn nên tìm đến các đại lý chính hãng hoặc các nhà phân phối độc quyền để tránh qua các đơn vị thương mại sẽ có giá thành cao hơn.

Đọc thêm: Giá máy khoan từ

Thiết bị CN 365 là đơn vị phân phối chính hãng toàn miền Bắc sản phẩm máy khoan từ BDS (Đức). Đến với chúng tôi các bạn sẽ luôn được cam kết sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Để được tư vấn sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất vui lòng liên hệ HOTLINE 0901 536 563

One thought on “Mua máy khoan từ giá rẻ ở đâu ?

  1. Pingback: Sử dụng máy khoan từ đúng cách | Máy khoan từ BDS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *